TRỰC THĂNG EC-155 B1

Máy bay Pháp hiện đại 12 chỗ ngồi

Máy bay trực thăng EC-155 B1 được cho thuê riêng charter theo yêu cầu, có mở tour bay ngắm Mùa Vàng Mù Căng Chải tầm cuối tháng 9 hằng năm

ĐẶT VÉ TRỰC THĂNG TƯ VẤN NHANH

Trực thăng EC155 B1 - Máy bay Pháp hiện đại có 12 chỗ ngồi

Máy bay Eurocopter EC155 (nay là Airbus Helicopters H155) là trực thăng vận tải hành khách tầm trung tầm xa được Eurocopter phát triển từ dòng Dauphin cho mục đích sử dụng hàng không dân dụng. Đây là loại máy bay hai động cơ và có thể chở tối đa 12 hành khách cùng với 2 phi hành đoàn. Máy bay trực thăng được bán trên thị trường cho các nhiệm vụ vận chuyển hành khách, hỗ trợ ngoài khơi, vận tải công ty VIP và vận chuyển y tế cứu hộ.

Máy bay trực thăng EC-155 : Thông tin kĩ thuật

Máy bay dòng này nhập khẩu về Việt Nam là trực thăng EC155 B1 - Mẫu xe nâng cấp được trang bị hai động cơ trục turbo Turbomeca Arriel 2C2 và M.T.O.W. cao hơn, cung cấp hiệu suất cao và nóng được nâng cao.
EC155 B có cabin được thiết kế lại hoàn toàn, cung cấp không gian cho hành khách nhiều hơn 30% so với các mẫu trực thăng Dauphin trước đó, cộng với khối lượng hành lý ký gửi tăng 130%. Những cải tiến lớn khác bao gồm một cánh quạt chính phức hợp Spheriflex năm cánh kết hợp với cánh quạt đuôi Fenestron được bao bọc quen thuộc để giảm đáng kể mức độ rung. EC155 B được trang bị hai động cơ turboshaft Turbomeca Arriel 2C1 công suất 635 kW (851 shp) gắn trên khoang hành lý, có hệ thống Điều khiển Động cơ Kỹ thuật số Toàn quyền (FADEC) hai kênh. EC155 B1 có công suất 697 kW (935 shp) Arriel 2C2s. Buồng lái hoàn toàn bằng kính được trang bị hệ thống điều khiển bay kỹ thuật số tích hợp 'Avionique Nouvelle' với Màn hình quản lý phương tiện và động cơ (VEMD) của Eurocopter, sử dụng màn hình tinh thể lỏng ma trận hoạt động. EC155 cũng được trang bị hệ thống lái tự động kỹ thuật số bốn trục, được kết hợp với FADECs của động cơ để bảo vệ toàn diện và được cung cấp với Hệ thống Giám sát Sức khỏe và Khả năng điều khiển (HUMS). 

Một số thông số kĩ thuật về máy bay trực thăng BC155 B1 tại Việt Nam 
- Trọng tải cất cánh tối đa: 4.800 kg 
- Số ghế: 2 phi công/ 10-12 hành khách - Động cơ: 2 động cơ Turbomeca Arriel 2C2, công suất 800 hp 
- Tốc độ bay: 225-276 km/h 
- Tầm bay tối đa: 671 km 

Trực thăng EC-155 B1 phiên bản nâng cấp này có năm cánh quạt với độ rung thấp, mức độ tiếng ồn dưới 4,6 dB (dưới mức quy định của ICAO) nên rất phf hợp cho việc phục vụ các chuyến bay VIP. Hiện tại EC-155 B1 đang được sử dụng để vận chuyển hành khách trên biển và các chuyến bay VIP thuê riêng. 

Ảnh máy bay trực thăng EC-155 B1

Trực thăng EC-155 B1 : Trải nghiệm thực tế khi bay

Máy bay đã nhận được chứng nhận an toàn của Cơ quan Hàng không Dân dụng Pháp và Đức vào năm năm 1998. Trên thị trường thế giới, giá bán tham khảo của chiếc EC155 với mức giá từ 7–8 triệu đô la Mỹ tùy option. Không hổ danh là chiếc trực thăng đắt đỏ nhất ở Việt Nam hiện nay, EC-155 B1 cho trải nghiệm thực sự khác biệt về độ an toàn, khả năng vận hành và chất lượng chuyến bay.

Hiện máy bay trực thăng EC-155 B1 được cho thuê riêng charter theo yêu cầu, hằng năm có mở tour bay ngắm Mùa Vàng Mù Căng Chải tầm cuối tháng 9 khi các thửa ruộng bậc thang đã vào vụ gặt. 

Liên hệ chúng tôi

Khách hàng có bất kì yêu cầu gì về dich vụ máy bay trực thăng ở Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

*Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.