DU LỊCH BẰNG TRỰC THĂNG Ở VIỆT NAM

Trải nghiệm đi trực thăng mới mẻ và hấp dẫn

Du lịch bằng trực thăng ngắm cảnh đã có mặt tại một số điểm thăm quan như Vịnh Hạ Long, Mù Căng Chải, Hoàng Liên Sơn, Vũng Tàu...

ĐẶT VÉ TRỰC THĂNG TƯ VẤN NHANH

Du lịch bằng trực thăng ngắm cảnh ở Việt Nam 

Du lịch bằng trực thăng ngắm cảnh là loại hình du lịch cao cấp ít người biết đến bởi ở nước ta dịch vụ hàng không đặc thù này thuộc sự quản lí của các công ty bay trực thuộc bộ quốc phòng, số lượng trực thăng được sử dụng cũng không nhiều và những điểm du lịch có thể triển khai loại hình tour trực thăng lại phải được lựa chọn kĩ càng.

Các loại máy bay trực thăng ngắm cảnh phục vụ khách du lịch ở nước ta hiện có gồm Cabri G2 (2 chỗ), Bell 505 (5 chỗ), EC155 B1 (12 chỗ), và số lượng trực thăng dân dụng 22 chỗ lớn nhất là Mi-17 đến Mi-172. 

Một số dịch vụ bay trực thăng phục vụ du lịch được chúng tôi cập nhật như sau. 

Trải nghiệm đi trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Trải nghiệm đi trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long là tour phổ biến nhất trong các hoạt động du lịch bằng trực thăng ở Việt Nam. Có sân bay và nhà điều hành hiện đại tại Đảo Tuần Châu, 2 chiếc máy bay trực thăng Bell 505 đời mới phục vụ hàng ngày từ 8h sáng đến 5h chiều, tuỳ thuộc vào thời tiết. Khách đặt vé qua tructhangvinhhalong.com có thể lựa chọn 1 trong 3 chuyến bay 10 phút, 15 phút hoặc 30 phút. Số khách mỗi chuyến bay là từ 3 đến 4 khách.

- Loại máy bay: Bell 505 
- Số chỗ ngồi: 5 chỗ (1 phi công, 4 khách) 
- Lộ trình 10 phút: Đảo Tuần Châu – Đảo Đầu Gỗ – Hòn Gà Chọi – Đảo Titop – Bái Tử Long – Đảo Rều – Đảo Tuần Châu 
- Thời gian bay: 10 - 15 - 30 phút 
- Giá vé: từ 2.400k/người 

Tour trực thăng bay ngắm Đà Nẵng và Hội An

Từ tháng 4/2022, tour du lịch trực thăng ngắm cảnh Đà Nẵng và Hội An chính thức đi vào phục vụ khách du lịch có nhu cầu khám phá thành phố biển Đà Nẵng và phố cổ Hội An từ trên cao. Đây được coi là một trong những dịch vụ cao cấp đêm đến trải nghiệm mới lạ cho du khách khi tới "Thành Phố Đáng Sống" này. Chương trình khuyến mại với gái ưu đãi tới 25% áp dụng đến hết tháng 7/2022.

- Loại máy bay: Bell 505 
- Số chỗ ngồi: 5 chỗ (1 phi công, 4 khách) 
- Tour 12 phút giá 2.850k/người: Sân bay Nước Mặn - Non Nước - Dọc theo sông Hàn (Thăm quan 5 cây cầu) - Chùa Linh Ứng - Đảo Sơn Trà - Bãi biển Mỹ Khê - Sân bay Nước Mặn
- Tour 30 phút giá 7.350k/người: Sân bay Nước Mặn - Non Nước - Dọc theo sông Hàn (Thăm quan 5 cây cầu) - Chùa Linh Ứng - Đảo Sơn Trà - Bãi biển Mỹ Khê - Hội An - Sân bay Nước Mặn
Xem chi tiết tour trực thăng Đà Nẵng và đặt vé tại đây https://tructhangdananghoian.com/!

Bay trực thăng Vũng Tàu - Côn Đảo cuối tuần

Đường bay trực thăng Vũng Tàu – Côn Đảo được Công ty bay Miền Nam mở vào Thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần. Hai trực thăng dòng Mi do Nga sản xuất luôn hoạt động bền bỉ được hãng vận hành cho chặng bay này là Mi-17-1V và Mi-172 với đầy đủ chứng chỉ khai thác của nhà chức trách hàng không và Cục Hàng không Việt Nam. Mỗ chuyến bay tới Côn Đảo, máy bay trực thăng Mi-17 và Mi-172 chở tối đa là 22 người, thích hợp cho gia đình hoặc nhóm đi du lịch.

- Loại máy bay: Mi-17-1V, Mi-172 
- Số chỗ ngồi: 24 (2 phi công, 22 khách) 
- Lộ trình: Vũng Tàu – Côn Đảo / Côn Đảo – Vũng Tàu 
- Thời gian bay: 60 phút 
- Giá vé: 2.200k/người/chiều 

Bay trực thăng ngắm cảnh Vũng Tàu

Ngắm cảnh Vũng Tàu từ trên cao với trực thăng Crabi G2 có lộ trình từ sân bay Vũng Tàu - sân gofl Paradise - Bãi Sau - Tượng chúa Kitô - Hải Đăng - Bạch Dinh - Hồ Mây - Bến Đá - về lại sân bay với giá 3,5 triệu đồng.

- Loại máy bay: Cabri G2 
- Số người: 2 (1 phi công, 1 khách) 
- Lộ trình: Như trên 
- Thời gian bay: 15 phút 
- Giá tour: 3.500k 

Bay trực thăng ngắm cảnh ruộng bậc thang Mù Căng Chải

Bay trực thăng ngắm cảnh ruộng bậc thang Mù Căng Chải là cơ hội hiếm có vì chỉ mới được tổ chức từ vài năm nay, mỗi năm 1 lần trực thăng EC155 B1 được đưa từ sân bay Gia Lâm lên Yên Bái để phục vụ khách du lịch từ 3 đến 5 ngày vào mùa lúa chín vàng cuối tháng 9. Chương trình tour được mở tuỳ theo điều kiện thực thế hàng năm. Để biết thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi.

- Loại máy bay: EC155 B1 
- Số người: 12 (2 phi công, 10 khách) 
- Lộ trình: Mù Căng Chải 
- Thời gian bay: 15 phút 
- Giá tour: 2.990k/người (năm 2020) 

Các chặng bay trực thăng thuê riêng phổ biến ở Việt Nam

Thuê riêng trực thăng để phục vụ chuyến bay theo yêu cầu khảo sát, du lịch, quay phim là nhu cầu cần thiết của một số khách hàng. Những chặng bay charter du lịch phổ biến là:

- Bay trực thăng Hà Nội – Vịnh Hạ Long 
- Bay trực thăng Hà Nội – Sapa 
- Bay trực thăng Hà Nội – Điện Biên 
- Bay trực thăng Hà Nội – Mai Châu 
- Bay trực thăng Hà Nội – Quảng Binh 

Có hơn 50 chặng bay được cấp phép, dịch vụ máy bay trực thăng có thể vươn tới Cát Bi, Cát Bà, Móng Cái, Lào Cai, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Côn Đảo, Cần Thơ, Cà Mau, Phú Quốc… Ngoài ra với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng du lịch, trong thời gian tới nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ có sân bay trực thăng phục vụ khách du lịch. Novaworld Phan Thiết, La Luna Nha Trang, Hồ Tràm Strip, Furama Đà Nẵng… là các khu resort điển hình trong quy hoạch có thiết kế helipad, đây là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy loại hình du lịch bằng trực thăng ngắm cảnh ngày càng phát triển. 

Liên hệ chúng tôi

Khách hàng có bất kì yêu cầu gì về dich vụ máy bay trực thăng ở Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

*Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.